Thiết bị y tế Đa Năng

Cung cấp 100% hàng chính hãng – hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái. Sản phẩm đúng như mô tả Chỉ giao hàng mới, kiểm hàng trước khi giao để đảm bảo sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách

 80 Cách Mạng Tháng Tám, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.
 0914716468, 0988785969

Máy đo huyết áp Omron JPN600 Máy đo huyết áp Omron JPN600

Omron JPN600 được thiết kế với cảm biến định vị hướng dẫn vị trí đặt tay đúng, chế độ báo lỗi cử động người và hiển thị huyết áp, phát hiện rối loạn nhịp tim nên luôn cho người dùng kết quả chính xác.

Nơi SX: Nhập khẩu từ Nhật Bả
Nhà SX: Omron
Bảo hành: 60 tháng

Giá: 1.980.000 vnđ

Share Facebook


Máy đo huyết áp Omron JPN600 được thiết kế với cảm biến định vị hướng dẫn vị trí đặt tay đúng, chế độ báo lỗi cử động người và hiển thị huyết áp, phát hiện rối loạn nhịp tim nên luôn cho người dùng kết quả chính xác.

Ngoài ra, máy đo huyết áp bắp tay Omron JPN600 với thiết kế nhỏ gọn, màn hình LCD lớn, nút bấm to rõ giúp người dùng dễ quan sát và thao tác. Máy đo huyết áp tự động với trọng lượng máy nhẹ, nhỏ gọn nên người dùng có thể mang theo bên người bất cứ lúc nào, vô cùng tiện dụng khi sử dụng.

Máy đo huyết áp bắp tay JPN600 3Công nghệ Intellisense độc quyền, chính xác, đáng tin cậy.

Máy đo huyết áp bắp tay JPN600 4Có đèn hướng dẫn quấn vòng bít đúng
Máy đo huyết áp bắp tay JPN600 5Cột báo mức huyết áp.
Máy đo huyết áp bắp tay JPN600 6Chế độ đo cho khách (Guest) không lưu kết quả đo.
Máy đo huyết áp bắp tay JPN600 7Hiển thị kết quả trung bình của 3 lần đo cuối.
Máy đo huyết áp bắp tay JPN600 8Phát hiện rối loạn nhịp tim.
Máy đo huyết áp bắp tay JPN600 9Báo cử động người trong khi đo – giúp cho kết quả chính xác hơn
Máy đo huyết áp bắp tay JPN600 10Bộ nhớ lưu 90 kết quả đo cùng thời gian đo.

Thiết kế nhỏ gọn
Máy đo huyết áp bắp tay Omron JPN600 với thiết kế nhỏ gọn, màn hình LCD lớn, nút bấm to rõ giúp người dùng dễ quan sát và thao tác. Máy đo huyết áp tự động với trọng lượng máy nhẹ, nhỏ gọn nên người dùng có thể mang theo bên người bất cứ lúc nào, vô cùng tiện dụng khi sử dụng.

Tính năng hiện đại
Ngoài ra, máy đo huyết áp bắp tay Omron JPN600 được thiết kế với cảm biến định vị hướng dẫn vị trí đặt tay đúng, chế độ báo lỗi cử động người và hiển thị huyết áp, phát hiện rối loạn nhịp tim nên luôn cho người dùng kết quả chính xác.

Bộ nhớ lớn
Máy đo huyết áp tự động Omron với chế độ không lưu kết quả Guess và bộ nhớ lưu đến 90 kết quả đo để bạn dễ dàng so sánh kết quả các lần đo khác nhau của mình giúp bạn theo dõi tình trạng huyết áp thuận tiện hơn.

Sử dụng công nghệ Intellisense mới
Với công nghệ Intellisense mới, máy đo huyết áp bắp tay Omron JPN600 cho phép tự động bơm hơi vòng bít tới mức lý tưởng mà không cần phải cài đặt trước mức áp suất tạo sự thoải mái, linh hoạt cho người dùng.

 

Model: JPN600
Thương hiệu: Omron - Nhật bản
Giới hạn đo:( Huyết áp: 0 tới 299 mm Hg
Độ chính xác: (Huyết áp: ±3 mm Hg.
Tự động bơm và xả khí.
Phương pháp đo: Đo dao động.
Bộ nhớ: 90 lần đo cùng ngày giờ
Vòng bit (size tiêu chuẩn)
Lưu ý khi sử dụng máy đo huyết áp: Không nên tắm hoặc tập thể dục trước khi đo. Nghỉ ngơi. thả lỏng ít nhất 5 phút trước khi đo. Hạn chế cử động và nói chuyện trong khi đo.
Thời gian bảo hành: 60 tháng
Ghi chú bảo hành: Bảo hành chính hãng
Lưu ý khi sử dụng máy đo huyết áp: Không nên tắm hoặc tập thể dục trước khi đo. Nghỉ ngơi. thả lỏng ít nhất 5 phút trước khi đo. Hạn chế cử động và nói chuyện trong khi đo.
Phụ kiện kèm theo
Hộp bao gồm: Máy. Vòng bit (size tiêu chuẩn). Bao đựng máy. Sách HDSD.
Kích thước máy: 107 x 79 x 141mm
Trọng lượng: 280g (không gồm pin).
Pin: 4 pin AA ( 900 lần đo)

Máy đo huyết áp Omron JPN600 Liên quan

Máy đo huyết áp Omron JPN600 Tin tức

Máy đo huyết áp Omron JPN600
Ngày 27/5, Sở Y tế Đà Nẵng cho hay, Trung tâm Phẫu thuật thần kinh, chấn thương và bỏng tạo hình với tổng mức đầu tư gần 472 tỉ đồng sẽ được xây dựng trong khuôn viên Bệnh viện Đà Nẵng theo Quyết định 1905/QĐ-UBND vừa được UBND TP Đà Nẵng ký phê duyệt.
Máy đo huyết áp Omron JPN600
Sáng 29/5, Bệnh viện Đà Nẵng đã ký kết hợp đồng chuyển giao kỹ thuật với cho các đơn vị vệ tinh gồm Trung tâm y tế quận Hải Châu, Trung tâm y tế quận Cẩm Lệ và Trung tâm y tế huyện Hòa Vang.
Máy đo huyết áp Omron JPN600
Viêm mũi họng là căn bệnh viêm nhiễm xảy ra trên bề mặt niêm mạc hốc mũi do nhiều nguyên nhân khác nhau như khói bụi, vệ sinh thực phẩm, thời tiết thất thường. Bệnh xuất hiện với các triệu chứng điển hình như: ngứa mũi, chảy nước mũi, tắc nghẹt mũi, hắt hơi, họng đau rát, ho...
Máy đo huyết áp Omron JPN600
Trên thị trường có nhiều thương hiệu máy đo huyết áp tốt, trong đó thương hiệu máy đo huyết áp Boso của Đức được mọi người quan tâm lựa chọn hàng đầu. Dòng sản phẩm của thương hiệu này được đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng mẫu mã…
cart