Thiết bị y tế Đa Năng

Cung cấp 100% hàng chính hãng – hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái. Sản phẩm đúng như mô tả Chỉ giao hàng mới, kiểm hàng trước khi giao để đảm bảo sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách

 80 Cách Mạng Tháng Tám, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.
 0914716468, 0988785969

Bút dò huyệt châm cứu thông mạch giảm đau DR PEN (AK-2000 VII ) Bút dò huyệt châm cứu thông mạch giảm đau DR PEN (AK-2000 VII )

Cửa hàng cung cấp hàng chính hảng


Giá: Liên hệ

Share Facebook


  Bút dò huyệt châm cứu là một sản phẩm điện tử công nghệ cao được nghiên cứu và phát triển theo nội tạng kinh tuyến lý thuyết của y học truyền thống và công nghệ sinh học hiện đại, và là một bước đột phá quan trộng về lịch sử điều trị của y học truyền thống. Nó có thể tự động phát hiện và sử lý các điểm châm cứu, và đạt được sự phòng ngừa sớm, chẩn đoán, điều trị khó khăn vật chất từ nhiều cấp độ và chăm sóc cơ thể hàng ngày, mà phá vở thông qua các khiếm khuyết thiết kế các ứng dụng duy nhất của công cụ điều trị hiện nay, và là thuận tiện hơn để thực hiện, do đó nó là một "bác sĩ di động" thực sự.

  Thông qua việc phát hiện những khó khăn vật chất và thực hành điều trị cho một thời gian dài, điều trị đau một phần bộ máy điều trị có hiệu quả điều trị tốt về suy nhược thần kinh, cao huyết áp, bệnh mạch vành, viêm dạ dày ruột, sỏi mật, nephrolith, periarthritis scapulohumeral, thoái hóa cột sống cổ tử cung, bệnh chân thắt lưng, viêm khớp dạng thấp, viêm tuyến tiền liệt, tê liệt thần kinh, nhiều loại bong gân và contusions, viêm vú, tăng sản tuyến vú, đau thần kinh, nhiều loại bệnh phụ khoa, mất ngủ và ngủ dreamful cũng như chống mặt và ù tai, ngăn ngừa cơn đau ngày càng tăng, và có hổ trợ hiệu quả tốt điều trị lâmsàng khác.

Bút dò huyệt châm cứu thông mạch giảm đau DR PEN (AK-2000 VII ) Liên quan

Bút dò huyệt châm cứu thông mạch giảm đau DR PEN (AK-2000 VII ) Tin tức

Bút dò huyệt châm cứu thông mạch giảm đau DR PEN (AK-2000 VII )
Ngày 27/5, Sở Y tế Đà Nẵng cho hay, Trung tâm Phẫu thuật thần kinh, chấn thương và bỏng tạo hình với tổng mức đầu tư gần 472 tỉ đồng sẽ được xây dựng trong khuôn viên Bệnh viện Đà Nẵng theo Quyết định 1905/QĐ-UBND vừa được UBND TP Đà Nẵng ký phê duyệt.
Bút dò huyệt châm cứu thông mạch giảm đau DR PEN (AK-2000 VII )
Sáng 29/5, Bệnh viện Đà Nẵng đã ký kết hợp đồng chuyển giao kỹ thuật với cho các đơn vị vệ tinh gồm Trung tâm y tế quận Hải Châu, Trung tâm y tế quận Cẩm Lệ và Trung tâm y tế huyện Hòa Vang.
Bút dò huyệt châm cứu thông mạch giảm đau DR PEN (AK-2000 VII )
Viêm mũi họng là căn bệnh viêm nhiễm xảy ra trên bề mặt niêm mạc hốc mũi do nhiều nguyên nhân khác nhau như khói bụi, vệ sinh thực phẩm, thời tiết thất thường. Bệnh xuất hiện với các triệu chứng điển hình như: ngứa mũi, chảy nước mũi, tắc nghẹt mũi, hắt hơi, họng đau rát, ho...
Bút dò huyệt châm cứu thông mạch giảm đau DR PEN (AK-2000 VII )
Trên thị trường có nhiều thương hiệu máy đo huyết áp tốt, trong đó thương hiệu máy đo huyết áp Boso của Đức được mọi người quan tâm lựa chọn hàng đầu. Dòng sản phẩm của thương hiệu này được đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng mẫu mã…
cart